Trong cộng đồng game thủ Việt đã và đang hoạt động trên diễn đàn GameVN, một trong số những diễn đàn về game đầu tiên tại Việt Nam, có không ít người có những niềm đam mê khác như du lịch hay nhiếp ảnh. Cũng có không ít những game thủ là những “dân phượt” chính cống, và họ đã chia sẻ không ít những kinh nghiệm đi du lịch”bụi” tới những game thủ khác.

Thậm chí một số game thủ hoạt động trên GameVN đã tự tổ chức những cuộc du lịch xuyên Việt bằng xe máy, và hành trình xuyên Việt này đã diễn ra được 2 năm, bắt đầu từ tháng 06/2014. Điều đáng chú ý là những game thủ tham gia chuyến hành trình này đều có sự chuẩn bị trước một cách vô cùng kỹ càng, từ phương tiện, hành lý cho đến những nhu yếu phẩm cần thiết cũng như tiền bạc cho chuyến đi.

Có thể nói rằng, những chuyến đi như thế này luôn mang lại không ít lợi ích cho nhiều game thủ, vốn chỉ biết ngồi trước màn hình máy tính hoặc tham gia những chuyến du lịch đã được sắp xếp sẵn (theo tour). Một mặt, họ có thể tự mình trải nghiệm những cảnh đẹp của nước ta, cùng lúc đó có được cho mình những kinh nghiệm du lịch mà không một chuyến đi “theo tour” nào có thể đem lại.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trong chuyến đi xuyên Việt của game thủ Việt đầu năm 2015 này. Hình ảnh do những thành viên trong đoàn du lịch chụp lại:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

>> 12 tựa game nên mang theo khi đi du lịch