Theo những thông tin được đăng tải trên fanpage của tựa game, Cabal Việt Nam, tựa game nhập vai sắp hồi sinh tại làng game Việt sẽ chính thức mở cửa trang chủ tại Việt Nam trong tuần này. Điều này có nghĩa là, ngày Cabal quay trở lại với cộng đồng game thủ trong nước đã tới rất gần.

Cabal Việt Nam hứa ra mắt trang chủ trong tuần này 1
Cách đây không lâu, GameK đã đăng tải thông tin về việc một trong những game nhập vai được yêu thích nhất tại Việt Nam, Cabal Online sẽ được hồi sinh. Mới đây, những thông tin chính thức về việc MMORPG này quay trở lại làng game Việt đã được đăng tải trên trang Facebook của tựa game.
Cabal Việt Nam hứa ra mắt trang chủ trong tuần này 2

Cụ thể hơn, phiên bản Cabal sắp ra mắt tại nước ta sẽ là bản Rising Force. Đây là phiên bản thứ 09 trong chu kỳ update của tựa game, ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 11/2012. Theo thông tin từ fan page thì chính nhà sản xuất ESTSoft sẽ đứng ra phát hành chính thức tại VietNam, còn Asiasoft chỉ lo phần thủ tục hỗ trợ cộng đồng game thủ mà thôi.

Thêm vào đó, trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://cabal.com.vn/ sẽ chính thức được mở cửa trở lại trong khoảng 18 ngày nữa, cũng theo những thông tin trên trang Facebook chính thức của tựa game này. Ở thời điểm hiện tại, khi truy cập vào địa chỉ này, game thủ sẽ được chuyển tới trang chủ phiên bản global của tựa game.
Cabal Việt Nam hứa ra mắt trang chủ trong tuần này 3

Nhắc tới cái tên Cabal, có lẽ không chỉ game thủ tại Việt Nam nói riêng mà trên phạm vi toàn thế giới đều phải công nhận đây là một trong những sản phẩm toàn diện nhất từng xuất hiện trong mảnh đất trò chơi trực tuyến. Mặc dù ra đời từ năm 2005 và bị Asiasoft đóng cửa năm 2010, nhưng “con cưng” của ESTsoft vẫn luôn giành được sự tưởng nhớ của fan hâm mộ.

GameK sẽ tiếp tục đưa tin về sự kiện Cabal hồi sinh tại làng game Việt tới các bạn độc giả.