Theo Howtogeek, tính năng này đã có sẵn cho người dùng có tài khoản cá nhân trong một thời gian nhưng giờ đây nó mới bắt đầu được triển khai ở phạm vi rộng đến mọi người.

Để xóa một trong những người theo dõi tài khoản của bạn, hãy mở ứng dụng Instagram và đi đến hồ sơ của riêng bạn. Sau đó nhấn vào Followers để xem tất cả những người đang theo dõi.




Cách chặn người theo dõi trên Instagram - ảnh 1

Các thao tác giúp bạn xóa ai đó đang theo dõi tài khoản của mình

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh nút Follow sẽ có dấu ba chấm nhỏ. Nhấn vào đó, sau đó nhấn Remove để không cho phép người dùng đó theo dõi bạn. Instagram thậm chí sẽ không thông báo với họ rằng họ đã bị loại bỏ khỏi danh sách đang theo dõi tài khoản của bạn.