Laptop nhỏ gọn cấu hình cao đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Công Nghệ Biz sẽ đưa đến các bạn chủ đề Laptop nhỏ gọn cấu hình cao | Trên tay MiniLaptop One Mix 4 – Cấu hình khủng trong thân hình nhỏ gọn thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

One Mix 4 được One Netbook ra mắt gần đây với con chip intel Core i5 -1130G7 và Core i7 -1160G7 mới nhất, máy đượng trang bị bộ nhớ Ram DDR4 từ 8G-16G và Tốc độ khủng và bộ nhớ Rom SSD NVME từ 256G – 1T tốc độ siêu cao. Máy có màn hình 10.1 inch 2K 2560X1600P và pin dung lượng 10.000 mAh, Máy có cân nặng chỉ 767g rất lý tưởng cầm trên tay và mang đi đây đó làm việc mọi lúc mọi nơi. Với cấu hình khủng như vậy thì bạn không cần phải mua thêm 1 chiếc laptop khác nữa vì One Mix 4 dư sức đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Tag: Trống

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Laptop nhỏ gọn cấu hình cao | Trên tay MiniLaptop One Mix 4 – Cấu hình khủng trong thân hình nhỏ gọn. Công Nghệ Biz hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://côngnghệbiz.vn/category/review